0935.577.838

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Quy định và hình thức thanh toán

Phạm Ngọc Hoàng 15 năm trước 28175 lượt xem

I. Quy định hoạt động của Công ty Duy TNHH MTV Duy Hùng Phát – Chủ quản website Hangngoainhap.com.vn

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát trong quá trình hoạt động luôn cố gắng vươn tới mục tiêu làm hài lòng bất kì một khách hàng nào khi liên hệ đến công ty. Với Slogan: “Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi” các nhân viên của công ty hi vọng ngày càng được nhiều sự yêu mến của khách hàng hơn nữa.

1.Nguyên tắc cơ bản

Để thực hiện sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tiêu dùng tin cậy, Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát và các đối tác cam kết hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:

Phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. Những quy định về quyền và nghĩa vụ dưới đây nhằm đảm bảo việc thực hiện các nguyên tắc này:

2.Quyền và nghĩa vụ của các bên

a)   Người tiêu dùng

Quyền lợi:

Được hưởng các sản phẩm/dịch vụ đúng như quảng cáo trên website Hangngoainhap.com.vn. Khách hàng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ đúng như cam kết của nhà cung cấp. Khiếu nại với nhà cung cấp, Công ty Duy Hùng Phát khi không hài lòng với sản phẩm để được hoán đổi, bồi thường.

Nghĩa vụ:

Tra cứu thường xuyên những thông tin mới hoặc thay đổi về sản phẩm/dịchvu/doanh nghiệp được đăng tải trên trang web Hangngoainhap.com.vn. Cung cấp cho nhà cung cấp/ Hangngoainhap.com.vn địa chỉ, số điện thoại chính xác cho việc giao hàng.

b)Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ

Quyền lợi:

Được quảng cáo trên trang web Hangngoainhap.com.vn nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về uy tín. Được Công ty Duy Hùng Phát hỗ trợ tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu tới tất cả các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng lâu năm

Nghĩa vụ

Thông qua trang web Hangngoainhap.com.vn, cung cấp cho khách hàng các thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp.Thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết về uy tín như sau: Sản phẩm/dịch vụ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng như quảng cáo; giá cả cạnh tranh.

Phối hợp với Công ty Duy Hùng Phát giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

c) Đội ngũ nhân sự của Hangngoainhap.com.vn

Quyền lợi:

Tiếp thị sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp uy tín tới các đối tác tiềm năng. Hỗ trợ bán hàng, cải tiến, quản lý chất lượng. Đánh giá uy tín của các sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn của Công ty Duy Hùng Phát.

Nghĩa vụ:

Bảo đảm uy tín của sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp.Bảo mật thông tin khách hàng. Cập nhật thay đổi, thông tin mới về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp trên trang web.Phối hợp với các bên liên quan giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

3.Điều khoản thi hành

Công ty Duy Hùng Phát, khách hàng của Công ty Duy Hùng Phát, các cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ đồng ý cam kết thực hiện các quy định về quyền và nghĩa vụ trên đây. Nếu một trong các bên vi phạm thì các đối tác còn lại có quyền khiếu nại và yêu cầu chấm dứt sự hợp tác.  

II.Hình thức thanh toán các sản phẩm dịch vụ do công ty Duy Hùng Phát cung cấp

Quý khách có thể thanh toán tiền hàng theo 3 hình thức sau:

1) Thanh toán tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng (Bao gồm cả tiền hàng và phí vận chuyển - nếu có). Sau khi nhận được thanh toán tiền hàng,chúng tôi sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh cho khách hàng.

2) Thanh toán cho người giao hàng theo hình thức dịch vụ thu hộ của bên chuyển phát ( khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng cho phép mở bao gói để xem hàng hóa trực tiếp trước khi thanh toán).

3) Đến các chi nhánh của công ty mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng.