Vị trí » Trang chủ > Tin tức > Đời sống > Cách phân biệt Collagen thật và giả

Cách phân biệt Collagen thật và giả

  • 01-07-2015
  • Lượt xem: 414

Cách Thức Để Nhận Biết Giữa

Collagen +C 350 Viên Thật Và Giả

Một số cách để phân biệt giữa sản phẩm Collagen +C 350 viên NeoCell của Mỹ và hàng giả 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng, có nhiều loại của các thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng tin dùng đã bị làm giả đặc biệt là những hãng nổi tiếng như: Kirkland, Costar, Neocell…. Sau đây công ty Duy Hùng Phát xin hướng dẫn khách hàng một số cách phân biệt giữa sản phẩm Collagen + C 350 viên hãng Neocell và hàng giả.

1. Viên Collagen thật sẽ có màu ngà ngà vàng và nhà sản xuất đã cho in logo NC lên viên Collagen ( NC là viết tắt tên hãng NeoCell của Mỹ ). Còn viên giả sẽ là màu trắng giống bột mỳ và không có Logo.

Viên Collagen giả ở dưới

2. Túi chống ẩm của viên Collagen thật được sản xuất đơn giản hơn so với túi chống ẩm viên collagen giả.

 

Túi chống ẩm giả hình trên

3. Quan trọng nhất vẫn là viên thuốc, khi bạn cầm viên Collagen hàng thật trên tay sẽ thấy dính bám vào viên thuốc, Collagen dạng viên có mùi khét khét ( mùi đặc trưng vì chứa chất Collagen 1 và 3 cùng với 19 acid amin ). Hàng giả thì không như vậy, Viên thuốc được làm giả bằng các loại bột, không mùi, cầm trên tay sẽ trơn tuột, tay thì không thấy dính. Để tan trong nước thì thuốc thật sẽ có màu vàng ngà còn thuốc giả thì có màu trắng.

4. Bông bỏ bên trong hộp thuốc hàng thật thì có chất lượng tốt, tơi và mềm mịn còn bông bên trongCollagen giả thì sơ và thô giống như bông y tế bình thường mình hay mua.

COLAGEN-C-390-VIEN-THAT 

 Viên Collagen 390 viên Type 1,2 &3 Thật có biểu tượng cái ly và 2 chiếc lá của hãng Youtheory in trên viên Collagen

Duy Hùng Phát Company