0935.577.838

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

10 vị trí xịt nước hoa chuẩn nhất giữ hương thơm cả ngày

Phạm Ngọc Hoàng 7 năm trước 22380 lượt xem

   Nhiều chị em sử dùng nước hoa thường xuyên nhưng không biết rõ những vị trí xịt nước hoa chuẩn nhất để có thể lưu giữ hương thơm suốt cả ngày

  Khi có được 1 lọ nước hoa mang mùi hương làm bạn hài lòng đã khó, giữ mùi hương ấy thơm lâu trên thân thể lại là cả một nghệ thuật, một số mẹo vặt dưới đây sẽ trợ giúp nước hoa của chúng ta lưu hương trên cơ thể suốt cả ngày.

  Trên thực tế, các vị trí xịt nước hoa chuẩn đôi khi là những địa điểm chúng ta không bao giờ ngờ đến, hay những vị trí đấy đôi lúc hiện ngay trước mắt mình song bạn lại dễ dàng bỏ qua.

  những vị trí xịt nước hoa chuẩn nhất giữ hương thơm cả ngày

  1. Xịt nước hoa vừa đủ và đủ lượng:

  Mọi người nên xịt nước hoa ở cự li gần và xịt vừa đủ, không nên xịt nhiều chẳng những ảnh hưởng đến người kế bên mà còn ảnh hưởng không tốt đến việc hô hấp của bạn. Thay vì xịt nhiều mọi người hãy tập trung vào vị trí mọi người muốn giữ lại mùi hương. Xịt đúng những điểm mạch và những lần xịt sẽ quyết định thời điểm lưu hương tương ứng.

  Do vậy, trường hợp muốn thường xuyên lưu hương nước hoa suốt cả ngày dài, bạn hãy xịt vào một vài vị trí sau nhé. Bởi các vị trí với thiên hướng tỏa nhiệt cao trên thân thể, một số phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

  Dù cho bạn đang sử dụng nước hoa xịn, sang chảnh đến thế nào đi chăng nữa thì vị trí xịt nước hoa là điều không ai được phép mắc sai lầm. Xịt nước hoa "đúng nơi, đúng chỗ" sẽ trợ giúp chúng trải đều hương thơm khắp cơ thể cơ mà không bị khô da.

  Ví như chúng ta không đúng điểm khuếch tán hương thơm, phần nước hoa mọi người xịt lên cơ thể sẽ ko tỏa hương thơm dù nước hoa chưa bay hơi hết. một số điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể là một số vùng da có mạch đập mạnh, lượng nhiệt tỏa ra lớn, đó là cổ tay, sau tai, gáy, ngực, đầu gối hay mắt cá chân.

  2. Xịt nước hoa trên mái tóc:

  Chắc hẳn nhiều người sẽ khó có thể tin nổi việc xịt nước hoa lại nên ở trên mái tóc của mình. Song thực tiễn, một vài sợi tóc có ích hơn khá nhiều so với da trong việc lưu giữ hương thơm.

  Vì thế, thay vì xịt trực tiếp lên tóc - chất cồn sẽ làm khô tóc bạn đấy, các bạn hãy xịt nước hoa lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn.

  3. Vị trí sau tai:

  Do cấu tạo vị trí phía sau tai với một số mạch máu nằm gần sát dưới da, bởi thế mức nhiệt ở đây cao hơn. Vậy nên, chúng được coi là “điểm mạch” trợ giúp mùi hương thêm nồng nàn.

  Khi xức nước hoa vào một vài vị trí đó sẽ đem lại hiệu quả ngay tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời điểm. Ngoài ra nên chú ý lúc xịt cần tránh xa trang sức mọi người đang đeo ở cổ nhé. Nguyên do là vì nước hoa có xác xuất làm cho mất độ tươi sáng của dây chuyền.

  4. Sử dụng nước hoa trên quần áo:

  Xịt nước hoa lên quần áo hoặc vùng cổ áo cũng là phương pháp để lưu lại hương nước hoa của bạn lâu nhất. Những sợi vải, đặc thù là sợi tự nhiên như len và bông sẽ trợ giúp giữ lại mùi hương nước hoa lâu hơn, nhưng lưu ý ko bao giờ được xịt nước hoa trên vải lụa bởi nước hoa sẽ làm đổi màu.

  5. Vị trí ở Lưng:

  Điều đấy có vẻ kỳ lạ, nhưng lại được khá nhiều chuyên gia nước hoa cho rằng, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ trợ giúp hương thơm của nước hoa bền mùi hơn và mọi người quanh đó sẽ cảm nhận mùi hương không quá nồng.

  Để xịt nước hoa vùng này, chúng ta buộc phải kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt hai lần là được. Lúc các bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong ko khí 1 cách nhẹ nhàng, chúng phảng phất như một phần cơ thể chúng ta vậy.

  6. Ở bên trong khuỷu tay:

  Chúng ta thường chú ý tới cổ tay mà xem nhẹ xịt nước hoa ở bên trong khuỷu tay các bạn. Đây là 1 điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí chỉnh sửa cho cổ tay.

  Sở hữu vị trí ấy, mọi người cần tối đa hóa sự khuếch tán của các phân tử hương bằng cách dưỡng ẩm cánh tay trước khi xịt nước hoa.

  Lưu ý ko chà xát cổ tay:

  Những người có thói quen chà sát 2 cổ tay vào nhau khi đã dùng nước hoa cho vùng da ấy vì cho rằng điều này sẽ tương trợ hương nước hoa ở lại lâu hơn. Bên cạnh đấy, thực tiễn việc chà xát 2 cổ tay vào nhau sẽ phá vỡ các phần tử sở hữu trong nước hoa và khiến nó dễ bay mùi hơn. Vì vậy, bạn chỉ nên xức nước hoa lên vùng cổ tay và để tự nhiên, hương thơm sẽ lưu lại trên làn da của các bạn dài lâu hơn.

  bí quyết giúp lưu giữ hương nước hoa lâu

  7. Sau đầu gối:

  Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là 1 trong các điểm mạch, thành thử nơi đấy là điểm có lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn. Lúc mọi người di chuyển, hương thơm sẽ hỗ trợ nước hoa thơm ngạt ngào quanh các bạn

  8. Rốn:

  Với 1 vị trí ngay trên thân thể nhưng có xác xuất các bạn không bao giờ ngờ đến. Ấy chính là nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và thoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào nhất là vào rốn của các bạn. Hương thơm nước hoa sẽ giữ lại vô cùng bền lâu.

  Xịt nước hoa cách cơ thể 20cm

  Không tính xịt tại những điểm mạch như cổ, cổ tay, sau tai, sau gối, chú ý lúc xịt nước hoa, bạn cần xịt đúng bí quyết, ấy là để lọ nước hoa gần thân thể khoảng 20 cm, xịt mạnh tạo thành dạng phun sương để chiếm được lượng nước hoa rộng và đều hơn.

  9. Sau gáy xuống lưng:

  Gáy vốn là một vị trí xịt nước hoa “điển hình” và quá thân thuộc, nhưng có đôi lúc bạn chưa biết rằng việc xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng đến khoảng giữa lưng, dù không nên khá nhiều, vẫn sẽ trợ giúp mùi hương các bạn nán lại một thời gian dài trong suốt cả ngày dài. những di chuyển của các bạn sẽ giúp khuếch tán hương thơm ở vị trí đó vô cùng tuyệt vời.

  10. Trên mắt cá chân:

  Ở vị trí càng vận chuyển rất nhiều, mùi hương trên cơ thể chúng ta càng sẽ lan tỏa theo từng bước đi, đấy là lý do nên xịt nước hoa lên 2 mắt cá chân.

  Thời gian nên dùng nước hoa

  Thời điểm dùng nước hoa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lưu giữ mùi hương nước hoa trên cơ thể và tạo cần sự kết hợp, đồng điệu cùng mang vẻ đẹp thân thể bạn, bởi khi đó cơ thể mọi người sẽ “tỏa hương”, rất quyến rũ.

  Vì vậy, tốt nhất hãy nên dùng nước hoa ngay sau khi tắm hoặc xông hơi vì khi ấy lỗ chân lông của chúng ta được mở ra lớn nhất, chính vậy sẽ giúp cho lỗ chân lông nở ra và trường hợp mọi người dùng nước hoa ngay sau khi chúng ta vừa tắm sẽ khiến lỗ chân lông của chúng ta sẽ tiếp nhận mùi hương tốt hơn, hỗ trợ cho mùi hương được bền lâu hơn.

  Tin khác:

  - Những loại thực phẩm giúp hỗ trợ nâng cao sinh lý

  - Các phương pháp điều trị bệnh đau khớp gối ở người lớn tuổi

  bossHNN

  Dược sĩ Đại học Phạm Ngọc Hoàng

  Khoa: Dược

  Kiểm duyệt nội dung

  0 Bình luận bài viết

  Chọn đánh giá của bạn