0935006557

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

7 mẹo nhỏ giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu hơn

Mon Mon 4 năm trước 1374 lượt xem

 7 mẹo nhỏ giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu hơnChọn được một lọ nước hoa có mùi mà mình ưng ý đã khó, và làm thế nào để giữ mùi hương đó thơm dai trên cơ thể lại là cả một nghệ thuật. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao cô đồng nghiệp cùng phòng lại luôn thơm nức cả ngày trong khi cũng loại nước hoa như thế bạn mới xịt lúc sáng thì trưa đã bay hết mùi, vậy thì hãy cùng update ngay các mẹo nhỏ sau nhé!


1. Xịt nước hoa lên làn da ẩm ướt


Những nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng, hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài hơn khi mà chúng được xịt lên làn da dầu hoặc là làn da được làm ẩm ướt. Hãy tắm bằng các loại dầu gội hay dầu dưỡng ẩm mà mình thích, sau đó bạn thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên trên khắp cơ thể rồi mới xịt cùng với nước hoa.

 

2. Xịt nước hoa lên các vùng mạch đập


Hương thơm sẽ kéo dài hơn nhiều khi mà nước hoa được xịt lên những mạch đập ở cổ tay, sau gáy tai, vùng da cuống họng, thái dương, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hoặc là sau đầu gối.

Vì làn da ở các vị trí này rất mỏng và mạch máu nằm gần hơn, do đó làn da của bạn sẽ phát ra một độ nóng cần thiết đủ để làm cân bằng đồng thời lan tỏa mùi nước hoa lên trên khắp cơ thể.

 

3. Nước hoa lan tỏa theo hướng đi lên


Bạn không nên bỏ qua các mạch đập quan trọng ở sau đầu gối và mắt cá chân khi xịt nước hoa vì hương thơm của nước hoa sẽ lan tỏa theo hướng từ dưới lên trên.

 

4. Không chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa


Cách này chỉ làm tan vỡ những phân tử ở bên trong nước hoa và làm tan biến đi hương thơm của nó một cách nhanh chóng mà thôi.

 

5. Xịt nước hoa ở khoảng cách từ 15 cm – 20 cm


Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể bạn trước khi mặc quần áo để tránh làm dơ bẩn quần áo của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên xịt nước hoa ở cự ly cách cơ thể khoảng 15 cm – 20 cm.

 

6. Thoa kem Vaseline hoặc dầu ôliu lên vùng mạch đập


Bạn nên thoa kem Vaseline hay dầu ôliu lên các vùng mạch đập mà bạn định xịt nước hoa. Đây là một trong các cách làm hiệu quả nhất nhằm giúp cho mùi nước hoa lưu lại trên làn da của bạn được lâu hơn.

 

7. Bảo quản nước hoa đúng cách


Nếu nước hoa được đặt ở nơi có nhiệt độ cao hoặc là tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ dễ bị hư hỏng đồng thời làm cho mùi hương bị biến đổi. Tốt nhất là bạn nên cất giữ nước hoa ở trong hộp, ngăn kéo hay ở những nơi thoáng mát.

Bậy giờ bạn có thể yên tâm bước xuống phố hay đi làm tại công ty mà không lo nước hoa lại nhanh bay hết mùi nữa nhé!

 

Tin khác:

- Một số kinh nghiệm chăm sóc răng miệng cho bé

- 10 bệnh thường gặp về mắt và cách điều trị

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn