0935.577.838

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Những cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

Phạm Ngọc Hoàng 12006 lượt xem

   Những cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

  Những loại nước hoa thật giả lẫn lộn trên thị trường luôn khiến cho người tiêu dùng đau đầu. Bạn có chắc rằng mình đã chi tiền cho một chai nước hoa xứng đáng hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn tránh trường hợp mua phải sản phẩm "dởm" nữa.

  Nước hoa giả không những là một mối đe dọa với túi tiền mà nó còn gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, làm sao để phân biệt được nước hoa là thật hay giả luôn là điều mà những tín đồ làm đẹp luôn quan tâm. Trong thị trường nước hoa nhộn nhịp cùng với mọi khung giá hiện nay, kỹ năng để nhận biết đồ "xịn" cực kỳ quan trọng.

  Thế giới nước hoa với rất nhiều kiểu loại khác nhau sẽ khiến cho bạn khó lòng phân biệt nước hoa thật hay giả. Dưới đây là các dấu hiệu giúp cho bạn phân biệt nước hoa nào là "xịn" hay "dỏm" chỉ trong vòng vài phút:

   

  1. Giấy kính bọc ngoài phẳng phiu


  Kết quả hình ảnh cho Giấy kính bọc ngoài phẳng phiu

  phân biệt nước hoa thật và giả

   

  Phần giấy kính bọc ở ngoài phải phằng lì chứ không nhăn nhúm lại.

  Mép giấy kính thừa ra phải cắt thật đều đẹp đến mức bạn không còn thấy rõ, chứ không phải dôi ra.

  Nếu là một sản phẩm nước hoa của thương hiệu lớn và uy tín thì phần giấy kính bọc ngoài nhất định phải phẳng phiu cũng không bị xộc xệch. Bên cạnh đó, phần giấy kính thừa cũng cần được sắp xếp và cắt dán đều đẹp. Nếu bạn thấy lớp giấy này nhăn nhúm đồng thời không bám vào bề mặt hộp đựng, thì nên đặt câu hỏi ngay.

   

  Những cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

   >>> MỜI BẠN XEM THÊM: Nước hoa gucci bloom acqua di fiori 50ml Mẫu mới 2018

  2. Bìa cứng lót ở trong hộp


  Phần bìa cứng này sẽ giúp cho việc bảo vệ chai nước hoa trong suốt quá trình vận chuyển

   

  Những cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

   

  Các sản phẩm nước hoa của những thương hiệu lớn đều có phần bìa cứng lót bên trong hộp nhằm cố định và giữ an toàn cho chai nước hoa khi vận chuyển. Nếu bạn không thấy phần bìa đỡ này hay có nhưng nó được cắt ghép xộc xệch thì sản phẩm bạn đang kiểm tra chắc chắn có vấn đề.

   

  3. Nhãn hiệu và những biểu tượng


  Kết quả hình ảnh cho Nhãn hiệu và những biểu tượngNhãn hiệu và những biểu tượng in trên vỏ hộp và chai nước hoa phải có được nước màu rõ nét, bền đẹp và chuẩn xác với quy định quốc tế. Khi bạn kiểm tra chai nước hoa, nên vào trang web chính hãng nhằm đối chiếu trực tiếp từng chi tiết cùng ảnh sản phẩm. Dù chỉ với một chi tiết sai khác nào cũng không được bỏ qua.

   

  Cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

   

  4. Thiết kế chai


  Để có thể đánh lừa được người tiêu dùng mà lại tránh bị kiện tụng, một vài hãng sản xuất giả mạo sẽ "nhái" chỉ 80% thiết kế của hàng thật. Tuy vậy nếu bạn quan sát tỉ mỉ, bạn sẽ thấy ngay được các khác biệt nhỏ ở trên thiết kế chai và thậm chí là tên của nhãn hiệu.

   

  Những cách đơn giản giúp phân biệt nước hoa thật và giả

   

  5. Màu nước ở trong chai


  Màu nước hoa chính hãng và "xịn" thường cực trong trẻo, sáng và không có gợn đục từ những hóa chất chưa xử lý hết. Nếu nước ở trong chai đục xỉn và lợn cợn, bạn không cần quan tâm đến các yếu tố nào khác.

   

  6. Nắp chai của nước hoa


  Kết quả hình ảnh cho Nắp chai của nước hoaChai nước hoa thật phải có nắp đậy vừa khít nhằm đóng chặt thì dù rung lắc nó cũng không bị trào nước ra ngoài. Ngoài ra, những biểu tượng trên nắp chai (nếu có) thì phải có kết cấu đối xứng và chuẩn xác.

   

  7. Số seri


  Số seri là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phân biệt nước hoa thật hay giả. Chai nước hoa "xịn" phải có được dãy số seri in trên bao bì và trên thân chai hoàn toàn giống nhau, bền chắc và không dễ cào xóa. Trong vài trường hợp, số seri sẽ được đánh dấu bằng từ "code".

   

   

  8. Chất lượng của chai đựng


  Chai đựng nước hoa thật phải có thiết kế hoàn hảo nhất và không bị méo mó hoặc là xước xát. Chai cầm phải chắc tay, bề mặt trơn mịn và không gồ ghề.

   

  bossHNN

  Dược sĩ Đại học Phạm Ngọc Hoàng

  Khoa: Dược

  Kiểm duyệt nội dung

  0 Bình luận bài viết

  Chọn đánh giá của bạn