0935.577.838

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Cốc nguyệt san là cái gì? Nó thực sự tốt như lời đồn không?

Phạm Ngọc Hoàng 6 năm trước 3627 lượt xem

  Tuy không còn gì quá lạ lẫm ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, việc sử dụng cốc nguyệt san trong những ngày "đèn đỏ" vẫn chưa thực sự phổ biến. Vậy cốc nguyệt san là gì? Cốc nguyệt san có thực sự tốt với người dùng không? Hãy cùng Hangngoainhap.com.vn tìm hiểu nhé! 

  Cốc nguyệt san là cái gì?

  Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt có dạng hình phểu được chị em phụ nữ dùng vào những ngày "đèn đỏ" thay thế cho việc sử dụng tampon hay băng vệ sinh thông dụng. Những sản phẩm này được làm chủ yếu từ các chất liệu mềm dẻo như silicon có độ bền cao và nhiều màu sắc, nhiều kích thước khác nhau đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần. 

  Cốc nguyệt san là cái gì?

  Cốc nguyệt san có tốt không?

  Ưu điểm của việc sử dụng cốc nguyệt san 

  - Cốc nguyệt san mang lại cảm giác thoải mái chứ không dày cộm một cục như băng vệ sinh thông dụng, mọi hoạt động hàng ngày được thực hiện một cách dễ dàng kể cả đi bơi. 

  - Khi sử dụng, cốc nguyệt san sẽ nằm sâu vào âm đạo nên hạn chế được tấn công của vi khuẩn và gây mùi, bên cạnh đó nguy cơ bị nhiễm khuẩn và nhiễm mẫn ở vùng kính được giảm thiệu rõ rệt. 

  - Dùng cốc nguyệt san từ nay các chị em không còn sợ cảm giác tràn băng, máu kinh gây bẩn vì khi máu kinh xuống đến âm đạo sẽ lọt hết vào cốc luôn nhé!

  - Nếu dùng băng vệ sinh có độ thấm hút cao sẽ làm mát đâọ ẩm tự nhiên của âm đạo và làm mất cân bằng độ PH, ngược lại nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san sẽ không gặp tình trạng này.

  - Sử dụng cốc nguyệt san sẽ tiết kiệm chi phí kinh tế hơn rất nhiều. Gía 1 chiếc cốc hiện nay dao động từ 200k - 500k nhưng có thể tái sử dụng ít nhất là 2 - 3 năm. Tính ra trong khoảng thời gian này nếu bạn dùng băng vệ sinh tốn ít nhất là 500k với loại thường còn bạn dùng loại tốt có thể sẽ tốn 1000k số tiền sẽ gấp 4 gấp 5 lần so với việc sử dụng cốc nhé! 

  Cốc nguyệt san là gì?

  Nhược điểm khi sử dụng cốc nguyệt san

  - Bỏ ra một lần 200k - 500k để mua được một chiếc cốc bé xíu thì nhiều chị em vẫn đang còn hơn ngại vấn đề này. Hơn nữa có khi chúng ta phải mua 2 cốc để thuận tiện hơn cho việc thay đổi nên số tiền sẽ tăng lên gấp đôi. 

  - Cách sử dụng cốc nguyệt san sẽ làm khó những bạn mới lần đầu sử dụng vì chưa quen loay hoay mãi vẫn không thể nào nhét vào bên trong được. 

  - Sau mỗi lần dùng cốc chị em phải vệ sinh cốc sạch sẽ tốn thời gian, trong khi sử dụng băng vệ sinh thì chỉ cần gói chúng lại và vứt đi thôi. 

  - Sử dụng cốc nguyệt san có thể làm tác động đến màng trinh, chính vì thế sản phẩm này không khuyên dùng chon những người chưa từng quan hệ. 

  Cốc nguyệt san hãng nào tốt nhất

  Nhắc đến cốc nguyệt san hãng nào tốt nhất? loại nào tốt nhất? thì mình nghĩ đó là cốc nguyệt san pharma cup của Pháp, dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. 

  Cốc nguyệt san pharma cup dùng rất thích, cực tiện đảm bảo an đã dùng một lần là không còn nhu cầu sử dụng băng vệ sinh hay tampon nữa. Sạch sẽ, văn mình tiết kiệm gấp nhiều lần dùng băng vệ sinh. Đặc biệt pharma cup được chiết xuất từ chất liệu 100% Silicon không chứ Phatlate nên cực kỳ an toàn, rất mềm và dẻo...

  Thông tin sản phẩm

  Cốc nguyệt san hãng nào tốt nhất

   

  Tin khác:

  - Nước hoa gucci bloom có thơm không và một số đánh giá từ CE

  - Kem v7 tonight light có tốt không? 2 cách nhận biết thật giả

  bossHNN

  Dược sĩ Đại học Phạm Ngọc Hoàng

  Khoa: Dược

  Kiểm duyệt nội dung

  0 Bình luận bài viết

  Chọn đánh giá của bạn