0935.577.838

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Giảm cân bằng khổ qua rừng hiệu quả

Phạm Ngọc Hoàng 8 năm trước 3288 lượt xem

   

  Giảm cân bằng khổ qua rừng hiệu quả

  Có câu nói “Nhất dáng, nhì da”, người ta đã quan niệm rằng vóc dáng, vẻ ngoài khá quan trọng. Chúng có mức ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của người phụ nữ. Hơn thế nữa, trong xã hội ngày càng phát triển và bình đẳng như hiện nay, phụ nữ có thể giữ nhiều vai trò, chức vụ quan trọng nên việc có một vóc dáng đẹp hoàn mỹ là điều tất yếu được các chị em phụ nữ luôn quan tâm, hướng đến.

  Những lợi ích từ khổ qua rừng mang lại 

  Việc cơ thể xuất hiện những ngấn mỡ, tăng cân thường làm phụ nữ bối rối, mất tự tin và lâu dần bị tự ti về bản thân. Vấn đề này có thể gây ra tác động xấu đến sự giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày của bản thân. Chính vì thế nên nhiều người đã áp dụng các biện pháp giảm cân khác nhau như: giảm khẩu phần ăn, hạn chế thức ăn có hàm lượng dầu mỡ cao, tăng cường vận động, dùng thuốc giảm cân,... và đặc biệt là giảm cân bằng khổ qua rừng hoàn toàn thiên nhiên.

  Để có được một vóc dáng cân đối, một thân hình khỏe mạnh không phải là điều đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Trên thực tế, hiện trạng đời sống với mật độ công việc dày đặt, nhịp sống nhanh nên đa số các chị em phụ nữ thường không có đủ thời gian để chăm sóc và bảo vệ bản thân. Thêm vào đó với một số đặc tính của công việc yêu cầu ngồi một chỗ dẫn đến việc ít hoạt động, cơ thể bị thụ động, gây tích tụ mỡ và làm thân hình của các chị em bị mất cân đối.

  ảnh minh họa (nguồn : internet)

  Giảm cân bằng khổ qua rừng như thế nào?

  Nhờ có khả năng tăng oxy hóa glucose nên Khổ qua rừng (còn gọi là mướp đắng rừng) có khả năng ngăn ngừa việc hấp thụ glucose vào tế bào trong cơ thể nên làm giảm lượng mỡ trong máu, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Có thể nói nó là phương phương pháp không quá tốn kém, nhưng có thể ngăn ngừa hóa chất độc hại,và không có tác dụng phụ, cho hiệu quả nhanh và bền vững hơn. Theo thống kê từ những người đã dùng qua giải pháp này đã cho thấy kết quả bất ngờ, giảm trung bình vài kg mỗi tháng khi kiên trì áp dụng. 

  Khổ qua rừng là một loại cây mọc tự nhiên ở khu vực miền núi. So sánh với trái khổ qua bình thường thì khổ qua rừng có hình dạng tí hon hơn. Mang hình dáng với kích thước khá nhỏ bé nhưng ẩn chứa bên trong công dụng của chúng không phải là ít “nhỏ nhưng chất đấy”. Đặc biệt hơn, ngoài khả năng giảm, nó còn có chứa nhiều hàm lượng các vi khoáng chất khác nhau giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

  Giảm cân bằng khổ qua rừng có thể được dùng bởi nhiều cách khác nhau: hầm canh, ép nước uống,... Hoặc để có thể duy trì thường xuyên và sử dụng tiện lợi hơn, thông thường người ta lấy khổ qua rừng khô đem sắc lấy nước uống hoặc hãm trà.

  Tin khác:

  - Giảm cân bắt ngờ từ việc ăn chuối của người Nhật

  - Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu là gì, công dụng thế nào

  bossHNN

  Dược sĩ Đại học Phạm Ngọc Hoàng

  Khoa: Dược

  Kiểm duyệt nội dung

  0 Bình luận bài viết

  Chọn đánh giá của bạn