0935006557

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Kem nền là gì? kem nền và kem lót khác nhau như thế nào

AD (hangngoainhap.com.vn) 3 năm trước 22808 lượt xem

Kem nền là gì?

Kem nền là sản phẩm được chị em phụ nữ sử dụng rất phổ biến, chúng giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và tạo một lớp nền bảo vệ da giúp da mịn màng trắng sáng.

kem nen la gi

Kem nền và kem lót khác nhau như thế nào?

  • Kem nền và kem lót khác nhau ở chỗ: Kem nền đặc và có màu hơn đục còn kem lót loãng hơn và thường không có màu. Tùy thuộc vào loại da mặt của từng người để chọn kem lót hay kem nền. Cả hai loại kem này đều chứa hàm lượng SPF chống nắng cao.
  • Khi sử dụng kem lót sẽ tạo một lớp mỏng trên da có màu trong suốt, đem lại cho bạn một làn da trắng hồng tỏa sáng dưới ánh nắng đầy sức sống. Tuy nhiên kem lót không che được những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt như sử dụng kem nền.
  • Kem lót giúp da sáng hơn, mịn màng hơn và tạo ra lớp lót cho những bước trang điểm tiếp theo. Trên thị trường cũng có những loại kem lót dành cho những bạn có làn da dầu.
  • Kem nền dạng đặc và luôn có màu đậm hơn kem lót. Kem nền sử dụng phù hợp khi bạn muốn có một làn da mịn màng không tì vết và muốn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kem nền thường bị bết vì nó không thấm vào da dễ dàng như kem lót. Vì kem nền có màu và tác dụng chính là tạo một lớp nền mịn màng, bạn nên lựa chọn kem nền một cách cẩn thận và phù hợp với màu da. Mặc dù kem lót không có màu nhưng vẫn nên được lựa chọn tùy theo màu da.
  • Khi chọn kem nền hay kem lót, bạn nên xác định xem bạn muốn có làn da tự nhiên hay mịn màng không tì vết.

Kem nền trang điểm CC sugao nhật

Kem nền trang điểm cc cream sugao Nhật

kem nền lâu trôi shiseido maquillage true liquid uv

Kem nền maquillage dramatic film liquid uv của Nhật

==> Ngoài ra bạn cũng có thể không cần phải mất công sử dụng một lần cả kem nền và kem lót vì hiện nay trên thị trường có 2 dòng kem nền sở hữu 2 chức năng trong một đó là kem nền shiseido maquillage và kem nền cc cream sugao cả hai đều có nguồn xuất xứ từ nhật và cũng là 2 dòng sản phẩm mới nhất đang gây bão trên thị trường hiện nay.

Tin khác:

- Tại sao bạn ăn ít mà vẫn không giảm cân

- Đâu là kem dưỡng trắng da an toàn hiệu quả nhất hiện nay

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn